เอ็นพีเอการบัญชี

สัจจามิน สัจจะยามิน เนื้อโลหะ

งานพุทธศิลป์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย:อาจารย์อำพล เจน

กฐินสามัคคี วัดซับตะเคียน (ภูพระธาตุ) หมู่บ้านซับตะเคียน ต.ลาดแค อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ กลุ่มบารมีพ่อครูปรมาจารย์สายยาแดงได้จัดสร้างปรมาจารย์บรมครูโพโพอ่องและเจ้าสัจจะยามิน เพื่อนำปัจจัยถวายในงานกฐินสามัคคีในปี ๒๕๖๑ นี้ โดยให้สมาชิกทุกคนได้มีส่วนร่วมงานกฐินสามัคคีครั้งนี้ จัดเป็นกองแต่ละกอง โดยมีของกำนัลมอบให้แก่เจ้าภาพ มีรายการกองกฐินสามัคคีดังนี้

๑.กองละ ๕๐๐ บาท มอบของกำนัลท่านโพโพอ่องหรือ เจ้าสัจจะยามิน (เนื้อโลหะธาตุ) อย่างใดอย่างหนึ่ง จำนวน ๑ องค์
๒.กองละ ๑,๒๙๙ บาท มอบของกำนัลท่านโพโพอ่องหรือ เจ้าสัจจะยามิน (เนื้อสัตตะแก่เงิน) อย่างใดอย่างหนึ่ง จำนวน ๑ องค์
๓.กองละ ๒,๙๙๙ บาท มอบของกำนัลท่านโพโพอ่องหรือ เจ้าสัจจะยามิน (เนื้อเงิน) อย่างใดอย่างหนึ่ง จำนวน ๑ องค์

อธิษฐานจิต:หลวงพ่อดิเรก อาวุธปัญโญ สื่อสารเส้นสายบนปฎิมากรรมด้วยจิตวิญญาน งานพุทธศิลป์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานชั้นครูที่ไม่เป็นสองรองใคร โดย:อาจารย์อำพล เจน  รับของกำนัลได้เลยเมื่อท่านโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อบัญชี นายพงษ์ศักดิ์ อารีมา เลขบัญชี 750-2-07867-9 พร้อมเพลย์ 0818209791 ทุกรายการเพิ่มค่าส่ง 50 บาท